Phim Cầu Vồng Hoàng Kim

Golden Rainbow

Cầu Vồng Hoàng Kim
Tên Phim :
Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow
Status:
Tập 41
Đạo Diễn
Kang Dae-seon,
Diễn Viên
UEE,Jeong Il-woo,Kim Sang-joong,Jo Min-ki,Do Ji-won,Kim Yoo-jeong,
Năm phát hành:
2014
Thể Loại
Tình Cảm,
Nhà Sản Xuất
SBS,
Lượt xem:
8564
Thời Lượng
50 tập

Xem phim Hàn Quốc, | Tình Cảm, : Cầu Vồng Hoàng Kim Golden Rainbow Vietsub trọn bộ
Phim Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow Tập 39,40,41 Bộ phim "Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow (2013)  tập 38,39,40,41 tập cuối là bộ phim mang mô-típ mới, kể về 7 đứa trẻ mồ côi không cùng huyết thống, sống bên nhau và đối mặt với nhiều thử thách của cuộc đời. Đảm vai anh chị cả của ngôi nhà ấy là Jung Il Woo và UEE.Trong phim, Jung Il Woo vào vai công tố viên Seo Do Young. Anh là người cởi mở, có trái tim chân thành nên sự quan tâm, chăm sóc dành cho Baek Won (UEE đảm vai) khiến anh mất nhiều thời gian để nhận ra đó không phải là tình cảm anh em mà là tình yêu.Ngoài hai cái tên Jung Il Woo và UEE, phim còn quy tụ dàn diễn viên nhí cực kỳ hùng hậu gồm các gương mặt quen thuộc như Kim Yoo Jung, Kim Dong Hyun, Choi Ro Woon (cậu bé đóng vai Park Shi On lúc nhỏ trong Good Doctor).Golden Rainbow sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 11.


Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow (2013)

Cuối cùng, nữ diễn viên nhí Kim Yoo Jung cũng trở lại với một bộ phim truyền hình mới.Cô ấy sẽ diễn vai chị cả trong một gia đình gồm những đứa trẻ mồ côi và sẽ có một khởi đầu tốt đẹp với sao nhí Kim Yoo-jung - người đóng vai của UEE lúc nhỏ. Vai diễn được mô tả là có tính cách nghịch ngợm như con trai với ý thức bảo vệ lẽ phải rất mạnh mẽ, cô ấy có thể đương đầu với khó khăn khi đứng lên chống lại kẻ thù nhưng sẽ mềm mỏng khi đối diện với những người yếu đuối. Có thể xem đây là một vai diễn nhanh nhẹn và gan dạ, sẽ làm cho sự nghiệp diễn xuất của UEE tiếp tục đi lên sau vai diễn của cô trong Ojakkyo Brothers và Birdie Buddy.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow (2013)

Trong thực tế, tất cả các vai diễn trẻ mồ côi trong phim sẽ được hưởng quyền và lợi ích từ những năm tháng tuổi thơ, có thể dễ dàng nhận ra một số gương mặt trẻ đã từng làm trái tim bạn rung động trong các chương trình trước đó như: Choi Ro-un 6 tuổi, cậu bé có kiểu đầu bát úp đáng yêu đóng vai của Joo-won lúc nhỏ trong Good Doctor,  Ahn Seo-hyun 9 tuổi, người đã sớm phát triển trong Shark và Baby-Faced Beauty; và cô bé 10 tuổi Jung Yoon-seok đã diễn trong các bộ phim hiện đang phát sóng Her Legend và Scandal.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Cầu Vồng Hoàng Kim - Golden Rainbow (2013)

Gia đình có 7 đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi bởi người cha Kim Sang-joong (từng đóng The Chaser, City Hunter), và giống như May Queen (bộ phim truyền hình trước đó cũng của đội ngũ sản xuất này), Gold Rainbow sẽ có mô típ là biển cả - bối cảnh sẽ là  thế giới của nuôi trồng thủy sản và Viện Hàng hải.

Bộ phim bắt đầu quay vào tháng này và sẽ chiếu vào tháng 11 sau khi Scandal kết thúc.

It is a story about seven orphans who adopted and raised by a father and grew up together as a family in a town near the ocean. They experience hardships together and have bonds that are even stronger than that of blood-related siblings.


Tags: xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim viesub, Golden Rainbow thuyết minh, xem Golden Rainbow vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cầu Vồng Hoàng Kim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cầu Vồng Hoàng Kimtập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cầu Vồng Hoàng Kim tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cầu Vồng Hoàng Kim tap cuoi, Golden Rainbow vietsub tron bo, xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim, phim bo Cầu Vồng Hoàng Kim, Cầu Vồng Hoàng Kim full, Golden Rainbow online
Chúc các bạn xem phim Cầu Vồng Hoàng Kim Golden Rainbow | Hàn Quốc, | Tình Cảm, Vui Vẻ tại website nhé